Chân gà chiên trộn sốt ớt ngon tuyệt cú mèo
NGUYÊN LIỆU
- bột chiên giòn: 200 g
- hạt tiêu: 0.5 thìa cà phê
- muối: 0.5 thìa cà phê
- trứng: 1 quả
- sữa tươi: 230 ml
- chân gà: 500 g
- kem sữa tươi: 2 thìa canh
- tương ớt hàn: 2 thìa canh
- nước tương: 2 thìa canh
- đường: 1 thìa canh
THỰC HIỆN
Bước 1 : Trộn đều 200g bột chiên giòn với 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, 1/2 thìa cà phê muối, 1 quả trứng, 150ml sữa tươi.
Bước 2 : Chân gà làm sạch rồi nhúng vào hỗn hợp bột chiên giòn sau đó đem chiên chín vàng.
Bước 3 : Phi thơm tỏi băm rồi cho 80ml sữa tươi cùng 2 thìa canh kem sữa tươi, 2 thìa canh tương ớt Hàn, 2 thìa canh nước tương, 1 thìa canh đường vào chảo, khuấy đều cho hỗn hợp sánh lại thì bắc ra.
Bước 4 : Cho chân gà trộn đều với nước sốt ớt rồi thưởng thức thôi!
MỜI BẠN XEM VIDEO SAU ĐỂ BIẾT CHI TIẾT CÁCH LÀM:
Tác giả bài viết: Minh Hạnh
Nguồn tin: feedy
Những bài viết mới hơn
Những bài viết liên quan