Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn Online

Chiến thuật ‘mèo vờn chuột’ giúp bạn cùng ‘đối tác’ lên tận mây xanh

Có người gọi chiến thuật này là 3 lần nông, 1 lần sâu. Cùng là lên ‘đỉnh’, nhưng nó sẽ đem đến cho bạn cảm giác cực khoái kéo dài hơn, táo bạo hơn rất nhiều.
Chiến thuật ‘mèo vờn chuột’ giúp bạn cùng ‘đối tác’ lên tận mây xanh

Thông thường, các chị em và cả các anh chồng đều mong muốn đạt hưng phấn đến cùng khi đã nhập cuộc. Có thể màn dạo đầu được kéo dài, nhưng khi đã đến giai đoạn “thâm nhập”, hầu hết đều muốn chạm đến cùng cực ngay mà không chú ý đến quá trình “đùa chơi một chút”. Chính quá trình này sẽ là nền tảng để bạn có thể lên đỉnh vô cùng mãnh liệt. 

Đây gọi là chiến thuật này là 3 lần nông, 1 lần sâu. Tức là khi quan hệ, cả hai bạn nên tác động đến khi gần lên đỉnh thì dừng lại một chút hoặc thả lỏng các cơ môt chút. Đó có thể là khoảnh khắc ngừng lại để chồng vén một chút tóc lòa xòa trên gương mặt bạn, có thể là bạn nói 1 vài câu tình tứ với chồng, có thể là dừng lại và hôn nhau thật sâu… Chính “một vài giây” dừng lại này khiến cho các bạn “lỡ nhịp”. Việc này giúp thời gian hưng phấn kéo dài hơn, chính bạn và chồng cũng yêu thương nhau, chú trọng đến cảm xúc của nhau nhiều hơn là chỉ chăm chăm vào chuyện “chạm nóc”.

Chiến thuật mèo vờn chuột giúp bạn cùng đối tác lên tận mây xanh

Cùng là lên đỉnh, nhưng nó sẽ đem đến cho bạn cảm giác kéo dài hơn, táo bạo hơn rất nhiều – Ảnh minh họa

Bí quyết ở đây là bạn cứ để khoảng 3 lần “lỡ nhịp” như thế, đến lần thứ 4 thì mới cho lên đỉnh hoàn hảo. Chắc chắn lúc này, sau một khoảng thời gian mong ngóng, trông chờ, bạn và cả đối tác sẽ chạm đỉnh mãnh liệt hơn bao giờ hết. 

Trong tình dục, nếu lần nào bạn cũng đáp ứng để lên đỉnh ngay thì cuộc yêu rất dễ trở nên nhàm chán. Để cực khoái sâu hơn một chút, để cả hai vờn đuổi nhau một chút, sẽ mang lại hiệu quả tốt không thể ngờ.

Hãy tưởng tượng bạn hãy biến mình thành một chú chuột nhắt tinh ranh trong trò chơi này. Khi gã mèo vờn đuổi đến gần chiếc đuôi chuột, bạn bỗng nhiên chạy mất. Để cho gã hụt hẫng và nuối tiếc, cảm giác thèm khát con mồi tăng lên. Gã chắc chắn sẽ đuổi bắt cơn cực khoái lần 2, lần 3. Đến khi thấy “gã mèo” trở nên mạnh bạo hơn, bạn hãy để gã vồ lấy chính mình trong cơn cực khoái đỉnh điểm. 

Nếu bạn khéo léo lái sẽ làm cho cuộc yêu trở nên đầy thú vị. Ngược lại, nếu xem lên đỉnh chỉ là yếu tố cuối cùng, bạn có thể chiến thắng, nhưng sẽ không đáng nhớ, cơn thỏa mãn cũng không dai dẳng, tuyệt vời.

Chiến thuật mèo vờn chuột giúp bạn cùng đối tác lên tận mây xanh

Hãy biết gợi ý nhỏ rằng bạn muốn được chồng “quậy tới bến” – Ảnh minh họa

Cách này còn áp dụng ngược lại với qúy anh. Nhiều chị em “dạo chơi” cho đến lúc chồng gần đến đích thì giả vờ “đánh rơi một nhịp” hoặc nhẹ nhàng thỏ thẻ đổi tư thế. Anh chồng bị “lỡ nhịp” bất ngờ, nên lại càng khao khát. Lần 1, lần 2, lần tiếp theo như vậy. Cứ gần leo đến gần dốc núi thì chị lại thỏ thẻ vài câu, để rồi lần cuối cùng, cả hai được lên đỉnh thật sự. Cảm giác ấy cũng giống như chạm đến tận cùng mong mỏi của con người trong giây phút hoan lạc. Vừa đáng nhớ lại vừa hân hoan.

Có một câu nói đùa rằng, bạn muốn “khoái” thì phải “cực”. Mỗi lần ái ân thật sự còn là mỗi lần đầu tư công sức và trí thông minh tuyệt hảo. Ái ân hoàn hảo cũng là chìa khóa vạn năng của hạnh phúc gia đình. Vì vậy, chị em đừng ngần ngại để biến cuộc yêu của mình và chàng thành cuộc chơi đầy nóng bỏng trên giường!

 Từ khóa: quan hệ, sex

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết