Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn Online

3 tư thế làm "chuyện ấy" giúp tinh trùng nhanh gặp trứng nhất

Khao khát có một gia đình đúng nghĩa với tiếng cười đùa của con trẻ là mong muốn đương nhiên của các cặp đôi sau khi cưới. Tuy nhiên, vì bận rộn công việc, lối sống khác biệt nên không ít những cặp đôi gặp khó khăn trong quá trình cố gắng để thụ thai bởi không có nhiều thời gian để làm “chuyện ấy”
3 tư thế làm "chuyện ấy" giúp tinh trùng nhanh gặp trứng nhất

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, việc trì hoãn quan hệ tình dục thường xuyên có thể ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng thụ thai của nữ giới cũng như chất lượng tinh trùng nam giới. Ngoài ra, các mẹ cũng cần lưu ý quan hệ trong thời gian màu mỡ nhất trong tháng để tăng cơ hội có con.

Ngoài việc chú ý “yêu” đều đặn và quan hệ trong những ngày trứng rụng thì việc chọn được tư thế yêu chuẩn cũng giúp phụ nữ dễ dàng đậu thai hơn. Dưới đây là một số vị trí quan hệ tình dục được cho là có lợi cho tinh trùng để gặp gỡ trứng.

Tư thế úp thìa

day chinh la 3 tu the lam 'chuyen ay' giup tinh trung nhanh gap trung nhat - 1

Với hầu hết các cặp vợ chồng, tư thế úp thìa hẳn không có gì xa lạ. Xét về độ nông sâu của quá trình thâm nhập thì tư thế này không phải là ứng cử viên sáng giá. Nhưng nếu xét về khía cạnh thư giãn và gần gũi thì úp thìa lại là quán quân sáng chói.

Khi cả hai cùng thả lỏng cơ thể trên chiếc giường êm ái và nhẹ nhàng đẩy đưa từng nhịp ái ân một cách đầy thư giãn cũng góp phần trợ lực cho quá trình thụ thai.

Vị trí này cũng cho phép tinh trùng tiếp cận sâu hơn vào âm đạo, làm giảm lượng tinh trùng tràn ra ngoài và tăng cơ hội thụ thai.

Tư thế Doggy

day chinh la 3 tu the lam 'chuyen ay' giup tinh trung nhanh gap trung nhat - 2

Ở tư thế này, hai vợ chồng bạn sẽ không nhìn thấy mặt nhau. Tuy nhiên, đây là một trong những thế “yêu” đảm bảo sự “tan vào nhau” thâm sâu nhất, tạo điều kiện cho các “thuỷ binh lục chiến” bơi đến gần “cổng thành” tử cung nhất. Thêm nữa, người nữ khi quì ở vị trí này sẽ tạo được độ nghiêng nhất định cho dạ con chuẩn bị “hứng” các “chiến binh tinh nhuệ” đang hăm hở tiến vào.

Với vị trí này, dương vật của nam giới cũng thâm nhập vào âm đạo và cổ tử cung sâu hơn, giúp tinh trùng dễ dàng gặp gỡ trứng.

Tư thế truyền giáo

Ngoài ưu điểm giúp cho hai vợ chồng luôn nhìn thấy mặt nhau ở cự li gần, tư thế truyền thống này cũng rất dễ khiến bạn đậu thai. Khi người nữ nằm ngửa, âm đạo sẽ nghiêng về hướng cổ tử cung và sẽ dọn đường thẳng tiến cho dòng tinh binh đang ồ ạt về tổ.

Lưu ý thêm, nếu thực hiện tư thế này, phụ nữ nên chú ý đặt thêm một chiếc gối mềm dưới mông, giúp nâng mông lên cao hơn và giúp tinh trùng dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong.
 

1480576807 ava1
 Từ khóa: thụ thai, cặp đôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết