Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn Online

Vì sao cafe bẩn vẫn tồn tại

Trên thực tế, nhiều người tiêu dùng đang vẫn hàng ngày chấp nhận với những sản phẩm cà phê bẩn do thói quen tiêu dùng.
Vì sao cafe bẩn vẫn tồn tại

Ở khu vực miền Trung và miền Nam, một ly cà phê buổi sáng đã trở thành thói quen khó có thể thay đổi đối với nhiều người, đặc biệt là cánh mày râu. Vì thế, cà phê đã trở thành mặt hàng thiết yếu và thị trường cà phê là mảnh đất màu mỡ cho những kẻ làm ăn bất chính. Trong lúc các ngành chức năng ở hầu hết các địa phương vẫn còn bỏ ngỏ việc kiểm tra, kiểm soát để loại bỏ cà phê bẩn thì người tiêu dùng vẫn chấp nhận, miễn là hợp gu và vừa túi tiền.

Theo số liệu thống kê của ngành chức năng các địa phương như: Đăk Nông, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, TP.HCM, có đến 50% các mẫu sản phẩm cà phê bột không có hoặc có rất ít hàm lượng cocain. Điều này đồng nghĩa với hàng loạt những sản phẩm cà phê có hàm lượng 0% cà phê. Như vậy, tình trạng cà phê bẩn sẽ vẫn còn tiếp diễn nếu người tiêu dùng quá dễ dãi với chính mình và sự thờ ơ của ngành chức năng.

 

Tác giả bài viết: Xanh Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết