Hướng dẫn làm Khoai lang lắc bột phô mai
- Chủ nhật - 27/11/2016 23:52
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Khoai lang lắc phô mai đang là món ăn vặt làm mưa làm gió giới trẻ hiện nay. Bây giờ bạn không phải vất vả chạy đến tiệm và chờ mua cho bằng được món khoai lang lắc phô mai ưng ý mà thay vào đó có thể tự làm cho chính bản thân cũng như người thân thưởng thức ngay tại nhà!
Thực hiện
Bước 1
Khoai lang rửa sạch, cắt khúc vuông dài vừa ăn. Sau đó ngâm khoai vào hỗn hợp nước muối loãng.
Bước 2
Cho 250gr bột chiên giòn vào tô thủy tinh, đổ từ từ nước lọc vào hòa tan bột đến khi mịn và sệt.
Bước 3
Khoai vớt ra để ráo rồi cho vào hỗn hợp bột vừa hòa tan. Dùng đũa trộn để khoai áo đều bột.
Bước 4
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo chờ dầu sôi thì cho khoai đã tẩm bột vào chiên vàng giòn. Vớt khoai ra giấy thấm bớt dầu.
Bước 5
Sau đó cho khoai đã chiên giòn vào tô thủy tinh, rắc 4 muỗng canh phô mai vào và xóc để khoai áo đều bột phô mai.
Bước 6
Cuối cùng là chỉ việc trình bày khoai lang lắc theo cách của bạn và thưởng thức hương vị nào. Tuyệt lắm đấy!