Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn Online

Mẹo giải rượu bia cho quý ông

Nếu lỡ ông xã nhà bạn quá chén thì hãy thử những loại thức uống giải rượu này nhé.
Mẹo giải rượu bia cho quý ông


Nước chanh

Nước chanh nóng không đường và có vài lát gừng sẽ rất tốt cho những lần “quá chén”. Nó giúp giải rượu hiệu quả. Bạn chỉ cần rót nước nóng ra cốc, pha thêm chút nước nguội cho vừa uống, sau đó vắt chanh vào, đập chút gừng thả vào, rồi cho một tí muối nữa. Như vậy, bạn đã được một cốc nước giải rượu thật tốt. 

Nước chè xanh

Nước chè xanh chỉ có tác dụng hãm rượu trong bữa, và giảm say khi bị say nhẹ. Vì thế, vừa uống rượu vừa uống chè xanh sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tỉnh táo hơn.

 

Mẹo giải rượu bia cho quý ông

 

Nước cà chua 

Bí quyết giải rượu với cà chua là lấy 3 đến 4 quả cà chua, ép lấy nước, không cần cho thêm gì cả, uống ngay sau khi đi uống rượu về, bạn sẽ cảm thấy tỉnh người ra ngay. Một cách nữa là buổi sáng hôm sau thức dậy, bạn đừng vội ăn sáng mà hãy uống ngay một cốc nước cà chua cũng sẽ tránh được đau dạ dày, cảm giác đỡ mỏi mệt và kích thích ăn ngon miệng hơn. 

Nước bột sắn dây 

Trước khi đi uống rượu, bạn nên uống một cốc nước sắn dây nấu sẽ có tác dụng giảm bớt mức độ say trong lúc uống rượu giúp giải rượu 

Nước cóc ép 

Cóc là loại quả chứa nhiều vitamin C nhất, do đó nước cóc ép giải rượu rất tốt. Bạn gọt vỏ, dùng dao cắt chung quanh trái cóc rồi bỏ vào máy ép lấy nước, cho vào một ít muối cho đỡ chua. Chỉ nên uống nước cóc ép ngay sau bữa nhậu, không nên uống vào sáng hôm sau, sẽ không tốt cho dạ dày, nhất là những người bị chứng thừa axít. 

Nước đậu xanh nấu 

Trước khi đi uống rượu, bạn nên nấu một nồi đậu xanh để sẵn ở đó. Sau khi đi uống về, bạn cố gắng ăn một bát đậu xanh sẽ giải rượu ngay và sẽ không còn cảm giác mệt mỏi nữa vào buổi sáng hôm sau. Đây là bí quyết giải rượu rất hay. 

Nguồn tin: kenhsuckhoe.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết